สินค้าที่จำหน่าย โดย บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด

สำหรับลูกค้า ที่ต้องการใช้บริการโทร หรือ ส่งอีเมล์ เข้ามาสอบถามการตั้งค่า หรือการแก้ปัญหากับทางแผนกซัพพอร์ต ของบริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด นั้น ทางบริษัทฯ ขอความร่วมมือลูกค้าในการแจ้ง หมายเลข Serial Number ที่อยู่ข้างใต้เครื่อง
( วิธีตรวจสอบ Serial Number ) เพื่อให้ทาง พนักงานรับเรื่องตรวจสอบว่า ตัวสินค้าจำหน่ายโดย บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด หรือไม่ ทั้งนี้ เพื่อสิทธิประโยชน์ของคุณลูกค้าในการรับการบริการจากทางแผนก ซัพพอร์ต ของบริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด

ติดต่อทางโทรศัพท์

เบอร์ติดต่อ : 02-312-3641 - 6 ต่อ 201 หรือ 202
จันทร์ - ศุกร์ 9:00 - 18:00 น. | เสาร์ 9:00 - 16.00 น.
(หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ติดต่อทางอีเมล์

อีเมล์ : service@plentycomputer.com
ตอบกลับคุณลูกค้าในเวลาทำการ จันทร์ - เสาร์
(หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เงื่อนไขการรับประกัน

สำหรับเช็คระยะเวลาการรับประกันเบื้องต้นจากประกาศและ
ข้อมูลเงื่อนไขการรับประกันสินค้า
จากทาง บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด

Serial Number สำหรับใช้เช็คร้านตัวแทน และระยะเวลารับประกันสินค้า

สินค้าที่จำหน่ายโดย บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ ทุกรุ่น จะมีหมายเลข Serial Number กำกับอยู่ทุกตัว โดยคุณลูกค้าสามารถเช็คที่ตัวสินค้าตามรูปตัวอย่าง เพื่อใช้เป็นข้อมูลอ้างอิง สำหรับแจ้งให้เจ้าหน้าที่ใช้ในการตรวจสอบระยะเวลารับประกัน โดยหมายเลข Serial Number  จะมีติดอยู่ 2 ตำแหน่งดังนี้

สินค้า Tenda by Plenty

สินค้ากลุ่ม Router Wireless, ADSL Modem Router, Access Point, Power Line, Switch, PoE Switch และ USB Wireless Adapter ยี่ห้อ Tenda จะมีหมายเลข Serial Number แสดงอยู่ด้านใต้ของฐาน ตรง Label แสดงรายละเอียดสินค้า
S/N จำนวน 17 ตัว

สินค้า Netis by Plenty

สินค้า Router Wireless, ADSL/VDSL Modem Router ยี่ห้อ Netis จะมีหมายเลข Serial Number ติดอยู่ด้านใต้ของฐาน ตรง Label แสดงรายละเอียดสินค้า
S/N จำนวน 16 ตัว

สินค้า Power Supply by Plenty

สินค้า Power Supply ยี่ห้อ Plenty จะมีหมายเลข Serial Number แปะติดอยู่ตรงใกล้ ๆ Label แสดงรายละเอียดสินค้า
S/N จำนวน 12 ตัว

สินค้า IP Camera by Plenty

สินค้า IP Camera ยี่ห้อ Plenty ทุกรุ่น อาทิ IP-J03, J13, J05, C50, C50 Pro และ MYCAM จะมีหมายเลข Serial Number แปะติดอยู่ด้านใต้ฐาน
S/N จำนวน 13 ตัว

สินค้า TP-Link by Plenty

สินค้า Router Wireless, Access Point ยี่ห้อ TP-Link จะมีหมายเลข Serial Number อยู่ด้านใต้ฐาน ตรง Label แสดงรายละเอียดสินค้า
S/N จำนวน 13 ตัว

หมายเลข Serial Number ที่ติดอยู่กับกล่อง

นอกจากหมายเลข Serial Number จะติดที่ตัวสินค้าแล้ว ยังมีการติดที่กล่อง เผื่อกรณีที่ ไม่ได้อยู่ใกล้ตัวสินค้า หรือหมายเลข Serial Number ที่ตัวสินค้าฉีกขาด หลุดหาย เลอะเลือน ไม่ชัด หรือ ไม่มีหมายเลข Serial Number คุณลูกค้าก็สามารถดูหมายเลข Serial Number ที่ข้างกล่อง ตามรูปตัวอย่างด้านล่าง เพื่อใช้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ได้เช่นกัน โดยจำนวนตัวเลข หรือตัวอักษร

"บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด ยินดีให้บริการ"